iZ | Fresh Market

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Chigaru

Pages: [1] 2 3 ... 114
1
กรมการขนส่งทางบก เตือน !!!! เช็คทะเบียนก่อนโอน


2
เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ฉลองตรุษจีนปีขาล ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ช้อปของไหว้ราคาประหยัด ชูไฮไลท์ "ช้อปที่ท็อปส์ มีแต่คำว่า ครบ คุ้ม รับโชค"

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีขาล หนุนคนไทยเชื้อสายจีนสานต่อประเพณีตรุษจีนอันสำคัญ เลือกสรรของไหว้ที่ดีที่สุดเพื่อแสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษ พร้อมกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายอย่างคุ้มค่า ในช่วงที่สินค้ามีการปรับราคาเพิ่มขึ้น เผยกลยุทธ์สำคัญ "ช้อปที่ท็อปส์ มีแต่คำว่า ครบ คุ้ม รับโชค" ตอบโจทย์ผู้บริโภคในตอนนี้เน้นซื้อของไหว้จำเป็น ได้ของไหว้ครบ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมช้อปสะดวกในทุกช่องทางจับจ่ายผสาน 2 แพลตฟอร์ม Physical stores และ E-Commerce ที่เชื่อมต่อไว้ด้วยกัน

นางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ -Large Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัดในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ตรุษจีน เป็นประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนาน ลูกหลานชาวจีนจะใช้ช่วงเวลานี้แสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษ และคัดสรรของไหว้ที่ดีที่สุด แต่ทว่าสถานการณ์ปัจจุบัน ส่งผลให้ทุกคนล้วนประสบปัญหาต่างๆ ทั้งภาวะเศรษฐกิจ ราคาสินค้า ค่าครองชีพสูงขึ้น และการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้กระทบต่อการจับจ่ายไม่คล่องตัวเหมือนก่อน บริษัทฯ มีความเข้าใจและตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว พร้อมตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ ครบครัน คุ้มค่าทุกการจับจ่าย ตรุษจีนปีขาลเราจึงให้ความสำคัญกับการนำเสนอความคุ้มค่าเป็นอันดับแรก สร้างอารมณ์ร่วมในการช้อปด้วยการตกแต่งบรรยากาศและจัดกิจกรรมภายในร้าน ขณะเดียวกันลูกค้าสามารถจับจ่ายสินค้าได้อย่างสะดวกไร้รอยต่อ เราได้เชื่อมแพลตฟอร์มการช้อปปิ้ง Physical stores และช่องทาง E-Commerce ไว้ด้วยกัน ชูไฮไลท์สำคัญผ่านกลยุทธ์การตลาดฉลองตรุษจีนปีขาล ทุกการซื้อสินค้าที่ ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท มีมูลค่าคืนกลับมามากขึ้น ด้วยความคุ้มค่าแบบจัดหนัก จัดเต็ม ครบ คุ้ม รับโชค

มอบคูปองส่วนลด บัตรของขวัญ รับเครดิตเงินคืน -ช้อป ครบ คุ้ม ตรุษจีนรับโชค รับ 4 ความคุ้มค่า เมื่อช้อปที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ออนไลน์ และแฟมิลี่มาร์ท ตั้งแต่วันนี้ -1 กุมภาพันธ์ 2565 คุ้มที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบทุก 600 บาท รับ 1 สิทธิ์เปิด Lucky Aung-Pao ผ่านไลน์ @TopsThailand สำหรับท็อปส์ เดลี่ ช้อปครบทุก 200 บาท และแฟมิลี่มาร์ท ครบทุก 100 บาท คุ้มที่ 2 รับฟรี! คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 2,022 บาท เมื่อช้อปครบ 888 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ยกเว้นท็อปส์เดลี่และแฟมิลี่มาร์ท) คุ้มที่ 3 รับเครดิตคืนสูงสุด 4% เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน ทุก 1,000 บาท/ใบเสร็จ (ตั้งแต่ 12 มกราคม-5 เมษายน 2565) คุ้มที่ 4 สะอาดยกบ้าน รับฟรี! บัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 100 บาท เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านและทิชชู่ที่ร่วมรายการครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ยกเว้นท็อปส์เดลี่และแฟมิลี่มาร์ท)
Pre-Order สั่งจอง รับความมงคล เสริมเฮง สุดคุ้มก่อนใคร จองสินค้าตรุษจีนผ่าน Tops online และ Personal Shopper ตั้งแต่วันนี้ - 27 มกราคม 2565 ลดทันที 100 บาท เมื่อสั่งจองสินค้าตรุษจีนที่ร่วมรายการครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พิเศษ! รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม X5 เท่า เมื่อสั่งจองสินค้าตรุษจีนที่ร่วมรายการล่วงหน้าผ่านบริการ Personal Shopper ครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เฉพาะ "ท็อปส์ เดลี่" เท่านั้น สั่งจองชุดไหว้ราคาพิเศษเพียง 650 บาท (จากราคา 670 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 มกราคม 2565
จัดโปรแจกของแถม แลกซื้อสุดคุ้ม ทุกการซื้อมีมูลค่าคืนกลับมามากขึ้น รับสิทธิ์แลกซื้อมายช้อยส์ข้าวหอมมะลิใหม่ 1 กิโลกรัม เพียง 22 บาท ปกติ 49 บาท เมื่อซื้อมายช้อยส์เป็ดพะโล้ครบ 329 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อ และ รับฟรี! เจ๊เล็ก น้ำจิ้มบาร์บีคิวปิ้งย่าง 1 ขวด เมื่อซื้อชุดไหว้และไก่ไหว้ที่ร่วมรายการ
รับความคุ้มค่าอีกขั้น ช้อปสะดวกง่าย ๆ ได้ทุกที่ ผ่าน Tops App และ www.tops.co.th ฉลองตรุษจีน มหาเฮง รับฟรี! คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 288 บาท ใน Tops App และส่งฟรีแบบปกติ เมื่อช็อปครบ 488 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พิเศษ! ทุกคำสั่งซื้อ รับฟรีป๊อบคอร์นไบท์จากพืชปรุงสุก 50 กรัม มูลค่า 29 บาท, คุ้มขึ้นไปอีก! ใช้คะแนนเดอะวัน 10 คะแนน แลกรับคูปองส่วนลด 120 บาท เมื่อช็อปครบ 1,200 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พิเศษ! สำหรับสมาชิก The1 Exclusive ใช้คะแนน The1 แลกเพียง 1 คะแนนเท่านั้น สามารถแลกคะแนนได้ผ่านแอปพลิเคชันเดอะวัน และทุกคำสั่งซื้อที่ท็อปส์ ออนไลน์ รับฟรี! โค้ด IQiYi VIP สำหรับดูซีรี่ส์ฟรี 7 วัน (จำกัด 15,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ) ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2565 - 1 ก.พ. 2565 เท่านั้น

พร้อมกระตุ้นอารมณ์ร่วมในการช้อปด้วยการตกแต่งบรรยากาศร้านสีสันตรุษจีน เสริมด้วยการจัดอีเว้นพิเศษภายในร้าน คัดสรรร้านเด็ดพร้อมกิจกรรมกระทบไหล่คนดัง

ชุดของไหว้เสริมสิริมงคล ครบถ้วน ของคาว ของหวาน และผลไม้ เสริมบารมี เจริญรุ่งเรือง พิเศษ! ชุดไหว้ซาแซราคาประหยัดสุดคุ้ม 295 บาท จำหน่ายที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 24-30 มกราคม 2565 ผลไม้มงคลชุดประหยัด ราคาพิเศษเพียงชุดละ 299 บาท (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
Chinese New Year 2022 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ อร่อยกับร้านดังเป็นมงคลรับตรุษจีน เช่น เค้กลูกส้มลาวา- ขนมถ้วยฟูส้มมงคล จากV Provide, ขนมมันจู-ขนมเปี๊ยะ ร้าน Wednesdaybake, น้ำเต้าหู้ชมพู - น้ำเต้าหู้ ผสมน้ำตาลโตนด ร้าน Pure Organic, ซาลาเปารูปเสือ-ขนมเข่งร้านคำหวาน545, ขนมเปี๊ยะร้านตั้งเซ่งจั๊ว และปอเปี๊ยะกุ้ง-กุยช่ายจิ๋วร้านทองอำไพ ฯลฯ พิเศษ!! เฮงรับปีขาลกับ "บาส สุรเดช" ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมกิจกรรมทำอาหารจีนมงคลพร้อมลุ้นรับรูปถ่ายคู่และลายเซ็นเมื่อซื้อสินค้า 200 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 29 มกราคม 2565
ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมเป็นกำลังสำคัญช่วยเหลือผู้บริโภค ลดค่าครองชีพ ช็อปสินค้าคุณภาพดี ในราคาประหยัด สุดคุ้ม ตลอดเทศกาลตรุษจีน พร้อมร่วมมาตรการภาครัฐ "ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท" เพียงแสดงใบเสร็จพร้อมบัตรประชาชนที่จุดบริการลูกค้ารวมทั้งการซื้อสินค้าผ่านท็อปส์ออนไลน์ ระยะเวลาโครงการตั้งแต่ 1 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2565

4
น้ำมันว่านจูงนาง   ใส่ตะกรุดนะเมตตามหานิยม ให้ทุกขวด  ขวดละ 399 บาท


 หุงด้วย น้ำมันบารมีครู 108 มหามงคล (น้ำมันแช่เหล็กไหลไพลดำ น้ำมันว่านไก่แดง น้ำมันว่าน 108 น้ำมันเกราะเพชร น้ำมันจักรพรรดิ น้ำมันชาตรี มวลสารมหามงคล 108 รัตนชาติฐานรองพระธาตุพระสีวลี )  

ช่วยในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์และโชคลาภ

คาถากำกับ     ปาสุอุชา จิตตังภิกขิรินิเม    ท่อง  9 จบ

แล้วอธิษฐานใช้เจิมตามซอกคอ ตามตัว ทาที่คิ้ว เจิมที่หน้าผาก พกติดตัว

ว่านจูงนางนักเลงชาย หญิง แต่โบราณ ชอบสาว ชอบหนุ่มใด มักจะเอาดอกเอาต้นว่านไปแช่น้ำมันจันทร์บ้างน้ำมันเสน่ห์ต่างๆหรือผสมกับสีผึ้งใช้ติดตัวทางปาก ทาหน้าทางมือ เพราะมีความเชื่อว่าว่านจูงนางนี้มีพลังเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ต่อเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ชักจูงได้ง่าย ทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่าย และยังกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงใหลได้อย่างง่ายดาย และว่านจูงนางนี้ยังสามารถช่วยให้เจรจาค้าขายกับผู้คนต่างๆอย่างได้ผลพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจมักมีติดตัวไว้ใช้กัน

 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลย

หรือติดต่อได้ที่
โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
 https://www.lazada.co.th/products/-i1162308605-s2732826682.html?search=store?spm=a2o4m.10453683.0.0.10b96d16q6OJEJ&search=store 

5
MEE SK FiR **นวัตกรรมอาหารผิว-เซลล์ ดูดซึม100%เข้าสู่เซลล์ใน5นาทีล่าสุดจากเกาหลี


อยากมีผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส่ฟังทางนี้ วิตามินบูสผิว สารสกัดเข้มข้น 18 ชนิด นวัตกรรมอาหารผิว อาหารเซลล์ ลิขสิทธิ์ระดับโลก 'หนึ่งเดียว'

ด้วยนวัตกรรม FiR FAR INFRARED...อาหารผิวมาแรงที่สุด โมเลกุลเล็ก ดูดซึมไวเข้าสู่เซลล์ 'ภายใน 5 นาที

5 ประโยชน์ทำไม ต้องทาน ?

เสริมสร้างภูมิต้านทาน

ลดการเกิดสิวอักเสบ

ผิวเด็กกระจ่างใส

ช่วยบำรุงสายตา

ลดรอยดำ รอยแดง ริ้วรอย ฝ้า กระ

ดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก

วิตามินสูงกว่า ทั่วไป 80 เท่าโปรโมชั่นเปิดตัว   # เปิดบิล 2,699฿ เป็นตัวแทนติดบริษัท  ได้รับ 2 กล่องไม่ต้องมีสต๊อกสินค้าเอง

ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง

ไม่มีความรู้ ก็เริ่มทำธุระกิจได้

กำไร 50-75%

มีทีมงานการตลาดสอนเทคนิคการขายฟรี

มีกลุ่มและทีมงานคอยดูแลให้คำปรึกษาตลอด

สามารถเริ่มทำงานได้ทันที

  

เติมอาหารผิวเพียงวันละ 1-2 ม็ด (30 แคปซูล )

ปลอดภัย อย. 13-1-14959-5-1478สนใจสั่งซื้อหรือสมัครตัวแทน

ไลน์ไอดี teerapat999

โทร 0846623662

ข้อมูลเพิ่มเติม  http://porntaywa99.lnwshop.com/p/1230

 กดเข้าลิ้งค์นี้  ลงทะเบียนฟรี !!! เพื่อเข้าศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมการสร้างรายได้

https://www.metang-solution.com/member/register.php...
6
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

8
บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group

รู้หรือไม่ บัวพื้นไม่ได้แค่เพิ่มความสวยงามแต่ยังมีประโยชน์อีกมากมาย หลายบทความที่ผมได้เขียนเกี่ยวกับความสำคัญของ บัวเชิงผนัง ข้อดีและข้อเสียและเคยเขียนไปถึงเรื่องการผลิตบัวเชิงผนังเลยด้วยซ้ำ แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าบ้านของท่านได้ตกแต่งหรือประดับด้วยบัวเชิงผนัง มันจะเพิ่มความสวยงามและเพิ่มความมีสไตล์ให้กับบ้านของท่านเป็นร้อยเป็นพันเท่า และยังสามารถเลือกซื้อ พื้นไม้ลามิเนต และ กระเบื้องยางได้จากเราอีกด้วย บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group
 

9
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.lianlianpay.co.th/llmenu
Tel : +66 020622977
Facebook : https://www.facebook.com/LianLianGlobalThailand/

10
เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนต กับเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ภายในบ้าน การออกกำลังกาย ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ให้คนรักสุขภาพเลือกได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายตามที่สาธารณะ หรือการออกกำลังกายตามฟิตเนสต่างๆ ก็ตาม นับว่าเป็นทางเลือกในการออกกำลังกายของแต่ละคน ซึ่งก็แตกต่างกันออกไป แต่ก็มีอีกหลายคนที่ต้องการทั้งความสะดวกสบายและการเป็นส่วนตัว ดังนั้น การออกกำลังกายจากเครื่องออกกำลังกายที่บ้าน ก็น่าจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยทีเดียว แต่เมื่อเรานำเครื่องออกกำลังกายทั้ง 2 แบบ
  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Tel: 089-750-7380

11
อาหารเสริมแทมโป้ โทร.0894028986

12
แถวนี้มันเถื่อน!แฟน.เดือดปามีดลงสนามเกมเยาวชนแดนแซมบ้า

เกมลูกหนังระดับเยาวชนในประเทศบราซิล เกิดเรื่องชวนสยองเมื่อมีเหตุชุลมุนโดยแฟน.เซา เปาโล ไม่พอใจที่ทีมรักพ่าย พัลไมรัส ก็เลยขว้างปาสิ่งของลงไปในสนาม โดยงานนี้นักเตะทีมเยือนถึงกับขนหัวลุกเมื่อโดนฤิทธิ์มีดสั้นปาลงไปในสนามด้วย แต่เดชะบุญที่ไม่มีใครได้รับอันตราย 
     ศึกฟุต.ระดับเยาวชนรายการ เซา เปาโล จูเนียร์ ฟุต. คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่สนามอาเรน่า บารูเอรี่ ระหว่าง เซา เปาโล พบ พัลไมรัส ต้องเจอเรื่องสุดขนหัวลุกเมื่อมีแฟน.เจ้าบ้านโชว์ความดิบด้วยการปามีดลงไปในสนาม 

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งหลัง โดยในเวลานั้นเจ้าถิ่นตามหลัง พัลไมรัส 0-1 และแฟน.ของพวกเขาเกิดอาการน็อตหลุดพยายามขว้างปาสิ่งของลงไปในสนาม  

 

แถวนี้มันเถื่อน!แฟน.เดือดปามีดลงสนามเกมเยาวชนแดนแซมบ้า(มีคลิป)
 

     นอกจากนี้แฟน.เซา เปาโล ยังวิ่งเข้าไปในสนามเพื่อหาเรื่องนักเตะทีมเยือนด้วย แต่เดชะบุญที่นักเตะเซา เปาโล พยายามเข้ามาห้ามเพื่อไม่ให้สถานการณ์บานปลายไปมากกว่านี้ โดยในจังหวะนั้นผู้ตัดสินได้เดินไปที่บริเวณริมเส้นพร้อมกับถือ 'มีดสั้น' ที่เก็บได้ในสนาม เพื่อเอาไปให้ผู้ช่วยที่ 4 เก็บไว้เป็นหลักฐาน

     สำหรับเหตุชุลมุนดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดการณ์เอาไว้ในตอนแรกว่า หนึ่งในแฟน.เจ้าบ้านที่วิ่งลงมาในสนามได้พกมีดลงมาด้วย แต่จากหลักฐานในคลิปยืนยันว่าวัตถุมีคมดังกล่าวถูกปาลงมาในสนาม 

 

แถวนี้มันเถื่อน!แฟน.เดือดปามีดลงสนามเกมเยาวชนแดนแซมบ้า(มีคลิป)
 

     แถลงการณ์ของโปลิศระบุว่า 'ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ มีแฟน. 2 คนวิ่งเข้าไปในสนาม โดยหนึ่งในพวกเขาพยายามเข้าไปทำร้ายนักเตะพัลไมรัส ส่วนแฟน.อีกคนถูกห้ามโดนนักเตะเซา เปาโล'

     'ขณะเดียวกันมีวัตถุหลายอย่างถูกปาเข้าไปในสนาม หลังจากที่มีการวิเคราะห์อย่างละเอียด และการรับฟังผู้ตัดสินกับนักกีฬา เราจึงได้รู้ว่าวัตถุอื่นๆ พร้อมกับมีดถูกขว้างลงมาในสนาม โดยตอนแรกเราคิดว่าหนึ่งในแฟน.ที่วิ่งเข้ามาในสนามพยายามจะทำร้ายนักเตะพัลไมรัสด้วยมีดเล่นนี้' แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ 

13
เครื่องเสียบหมูปิ้ง ราคาไม่แพง ได้คุณภาพ

เครื่องเสียบหมูปิ้ง (เครื่องเสียบหมู) ผลิตจากวัสดุเกรดดี สแตนเลท ปราศจากสนิม 100% ต้านทานจากเคมีที่จะกัดกร่อน สินค้าถูกออกแบบมาเพื่อการเสียบหมู, ไก่, เนื้อ และปลาโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและไม่ยุ่งยากจนเกินไป ไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่หนักจนเกินไป สามารถยกไปไหนมาไหนได้ สินค้ามีคุณภาพดี ง่ายต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพสูง

- รหัสสินค้า : เครื่องเสียบหมูปิ้ง หรือ เครื่องเสียบหมู
- ขนาด : 800*270*200mm
- จำนวนเสียบต่อครั้ง :  8 ไม้/1 ครั้ง
- กำลังการผลิต : 1000-2000 ไม้/ชั่วโมง
- น้ำหนักของสินค้า : 20 กิโลกรัม
ถ้าท่านสนใจสามารถเลือกชมได้ตามเว็ปของไซส์ของเราหรือติดต่อคุณลักขณาได้ครับตามที่อยู่ด้านล่างนี้ สินค้าทุกชนิดของเรามีคุณภาพและราคาไม่แพงจนเกินไป ถ้าสินค้าของเราไม่ได้มาตราฐานหรือไม่ได้คุณภาพ เรายินดีรับคืนทุกชิ้น

ติดต่อ : 
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556-7
Line ID : Lakkana99
Website : https://www.cctgroup.co.th 

14
เด็ดขาดบาดใจ!ทูเคิ่ลชูซีเย็คซัดพาเชลซีพิฆาตสเปอร์ส

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ เชลซี กล่าวยกย่องประตูเบิกร่องของ ฮาคิม ซีเย็ค ในเกมเฝ้าบ้านสยบ สเปอร์ส 2-0 ว่าเป็นความสามารถอย่างแท้จริงของสตาร์ทีมชาติโมร็อคโกซึ่งชั่วโมงนี้กำลังเล่นได้อย่างเข้าฝัก
    ซีเย็ค ไม่ได้ผละไปรับใช้ชาติในเกม แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ เนื่องจากมีปัญหาทางด้านวินัย และไม่ถูกเรียกตัว แต่กลายเป็นผลดีต่อ สิงห์บลูส์ ซึ่งได้เขาช่วยสอยตาข่ายสองนัดซ้อน โดยเฉพาะเกมลอนดอนดาร์บี้แม็ตช์ ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งอดีตขุนพลทีม อาแจ็กซ์ กดเม็ดแรกได้อย่างน่าฮือฮาพาเจ้าถิ่นนำหน้าช่วงต้นครึ่งหลัง

    'เราทำงานกันอย่างหนัก และมันเป็นเกมที่ยาก เรามีความพยายามสูง และมันเป็นชัยชนะที่สมควร เป็นเรื่องยากที่จะสร้างโอกาสในการดวลกับพวกเขา แต่เราไม่หยุดเล่น และเรารักษาความเชื่อมั่นเอาไว้'

    'เราเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไร เราอาจเสี่ยงไปบ้างในบางจังหวะ แต่เรามีความกล้าที่จะเดินหน้าต่อ'

    'ผมไม่เห็นจังหวะที่ แฮร์รี่ เคน ถูกปฏิเสธประตู ผมคิดว่ามันเป็นประตู และมันน่าเซอร์ไพรส์'

    'ฮาคิม ซีเย็ค ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม เขามีเทคนิคที่เหนือชั้น ผมมีความรู้สึกว่า.น่าจะสูงเกินไป แต่มันเสียบประตูพอดี'

    'มันน่าจะเป็นเกมที่ดีที่สุดของเขา เขาเสี่ยงอย่างมีความเป็นไปได้ บางทีมันอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขา ปกติเราไม่เล่นในระบบ 4-3-3 แต่เขาหาพื้นที่ได้ดี และยิงได้อย่างเฉียบขาด'

    'อันดับตารางก็คืออันดับตาราง เป็นความรับผิดชอบของเราที่จะพิสูจน์ตัวเองในทุกๆสามวัน และตอนนี้เราจะได้เบรกกันแล้ว เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเข้าสู่ช่วงเบรก เราต้องการพัก แต่เราก็ต้องการสร้างผลงานให้ดีขึ้นเช่นกัน นักเตะอ่อนล้ากันมากแล้วเพราะเราลงสนามอย่างถี่ยิบ'

    'มันเป็นปีแรกของผมที่ดีมาก ผมรู้สึกดีเพราะมันเป็นความรู้สึกเหมือนกับวันแรก ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย มันเป็นสโมสรที่ถูกต้อง ผมรู้สึกได้รับการสนับสนุนจากแฟน.อย่างเต็มที่ หวังว่าผมจะได้อยู่ที่นี่ต่อไปอีกหลายปี'

15
ดาวโจนส์พลิกดีดตัวกว่า 100 จุด หลังร่วงช่วงแรก ท่ามกลางการซื้อขายผันผวน

ดัชนีดาวโจนส์พลิกดีดตัวขึ้นกว่า 100 จุด หลังจากที่ร่วงลงในช่วงแรก ขณะที่ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทปรับตัวผันผวน ท่ามกลางแรงเทขายในหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี

ณ เวลา 23.21 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 34,817.83 จุด บวก 102.44 จุด หรือ 0.3% ขณะที่ดัชนี S&P 500 ลบ 0.17% โดยดัชนีทั้ง 2 มีแนวโน้มปรับตัวลงเป็นสัปดาห์ที่ 3 ติดต่อกัน

ดัชนี Nasdaq ร่วงลง 0.45% และมีแนวโน้มปรับตัวรายสัปดาห์ย่ำแย่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนต.ค.2563

ราคาหุ้นเน็ตฟลิกซ์ดิ่งลง 24% ในการซื้อขายวันนี้ หลังบริษัทเปิดเผยจำนวนผู้ใช้บริการชะลอตัวลงในไตรมาส 4

นักลงทุนจับตาผลประกอบการของบริษัทแอปเปิล อิงค์ และเทสลา อิงค์ ซึ่งจะมีการรายงานในสัปดาห์หน้า

นอกจากนี้ ตลาดจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันที่ 25-26 ม.ค. หลังจากที่เจ้าหน้าที่เฟดหลายรายต่างแสดงความเห็นสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ ซึ่งรวมถึงนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด, นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานเฟด สาขาชิคาโก, นายแพทริก ฮาร์เกอร์ ประธานเฟด สาขาฟิลาเดลเฟีย และนางแมรี ดาลี ประธานเฟด สาขาซานฟรานซิสโก

FedWatch Tool ของ CME Group บ่งชี้ว่า นักลงทุนให้น้ำหนักมากกว่า 90% ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25% ในการประชุมนโยบายการเงินในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นเดือนที่เฟดยุติโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) พร้อมกับคาดว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้

ทางด้านโกลด์แมน แซคส์คาดการณ์ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้ และจะเริ่มปรับลดขนาดงบดุลในเดือนก.ค.หรือเร็วกว่านั้น จากปัจจุบันที่พุ่งสูงกว่า 8 ล้านล้านดอลลาร์

Pages: [1] 2 3 ... 114


ศูนย์รวมเว็บบอร์ด SMF ฟรี

| ตลาดออนไลน์ | ขายของ | สินค้าใหม่ | สินค้ามือ 2 | สถานบริการ | ซื้อ-ขาย เกี่ยวกับกีฬา | ซื้อ-ขาย คอมพิวเตอร์ | เครื่องจักรหนัก เบา | นวัตรกรรมสิ่งประดิษฐ์แนวใหม่ และภูมิปัญญาท้องถิ่น | มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร | เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้า | ซื้อ-ขาย เกมส์ ของเล่น | ธุรกิจท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก | ธุรกิจบันเทิง เพลง ดนตรี | กิจกรรมนันทนาการ งานอดิเรก ผ่อนคลาย | แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ | ผลิตภัณฑ์เสริมสวย สุขภาพ | อาหาร และยา ปัจจัย 4 | ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ และเด็ก | เกี่ยวกับการศึกษา | งานภาครัฐ และเอกชน, หางานทุกประเภท ทุกตำแหน่ง | ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ | เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ธุรกิจตกแต่งบ้าน ดูแลรักษาบ้าน | ธุรกิจยานพาหนะ | รับจ้างทั่วไป | ตลาดฟอเร็กซ์ | ตลาดหุ้น | รับจ้างโพสต์บอร์ด แชร์ ไลค์ เฟสบุ๊ค | แชร์ ไลค์ ติดตาม ยูทูป | โปรโมทเว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์สินค้า SEO |

สนับสนุน โดย

| M88 | 188BET | HappyLuke | FUN88 | WIN365 | 1XBET | WINS88 | W88 | NOWBET | Vwin | Dafabet | DEWABET | 12BET | LiveCasinoHouse |
|

ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ โดย

| | |

เครือข่ายสังคมออนไลน์